ฝากครรภ์ต่อโรงบาล

มีแม่ๆบ้านไหนที่ฝากครรภ์ที่คลินิคแล้วพอถึงเดือนที่จะคลอดแล้วหมอให้เราไปฝากต่อที่โรงบาลไหมค่ะ อยากทราบว่าเราต้องเสียค่าใช้จ่ายในการฝากอีกหรือเปล่า พอดีตอนนี้อายุครรภ์ได้37+6วีคแล้ว

ขอบคุณที่ให้ข้อมูลนะค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดให้ไปฝากต่อที่โรงบาลพอดีอ่ะค่ะ😊