นมบำรุงครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนทานนมแพะตัวนี้ บำรุงตอนท้องบ้างไหมคะ อยากทราบว่าลูกเราน้ำหนักขึ้นจริงไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

นมบำรุงครรภ์

ตอนนี้ก้อทานนมแพะเหมือนกันเลยค่ะ แต่เรื่องน้ำหนักของน้องยังไม่ทราบแน่ชัดรอหมอนัดอัลตร้าซาวอีกทีว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหม