นมบำรุงครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนทานนมแพะตัวนี้ บำรุงตอนท้องบ้างไหมคะ อยากทราบว่าลูกเราน้ำหนักขึ้นจริงไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

นมบำรุงครรภ์

กินค่ะ แต่ไม่ทุกวันกินสลับกับนมอื่นด้วยค่ะ น้ำหนักลูกเพิ่มดี แต่กินไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้าน้ำหนักลูกก็เพิ่มดีเหมือนกัน

เด็กนมแพะจร้าแรกเกิด4,850กรัม เริ่มทานตั้งแต่6เดือนขึ้นไป ทานสลับนมถั่วเหลืองนมแอนมัม ไข่ต้ม ได้ผลจริงๆจร้า

2y trước

ไม่ได้เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็ทานนมแพะค่ะทานมาได้6เดือนแต่ตอนนี้เลิกทานแล้วเพราะน้ำหนักน้องเยอะไป😅😅ลงลูกดีมากกกก

2y trước

น้ำหนักน้องขึ้นดีจริงๆค่ะแม่ เราท้อง6เดือนกว่าน้ำหนักเราขึ้นมา2กิโล ส่วนลูก1,000กรัมแล้วหมอบอกเกินเกณฑ์ไปนิด นมแพะมีสารอาหารเยอะกว่านมวัวท้องไม่อืดด้วยค่ะ

แม่ไปซาวด์มาเมื่อวันที่ 24 นน. ตอนนี้ 801g แล้วคะ จาก380g ตอนนี้ 26wกว่าแล้วคะ คุณหมอก็บอกว่าตามเกณฑ์ ส่วนนน.แม่ขึ้นมา 2โลคะ 🤣🤣

บ้านนี้ก็กินค่ะท้องแรกๆกินแอนมัม พอได้8เดือนมากินนมแพะ ยังไม่ได้ไปหาหมอดูน้ำหนักน้องเลยว่าขึ้นมั้ย

ขึ้นจริงคะ ทานตัวนี้ตอนท้อง6เดือนตอนอัลตราซาว2,720 น้ำหนักน้องตอนคลอดจริง3,400เลยคะ

เราทานค่ะ แต่ไม่ได้ทานทุกวันตั้งแต่ท้องจนคลอด สั่งมากิน2ถุงค่ะ นน.ตามเกณฑ์ ตอนคลอด นน.มี3200

กินยากไหมคะ ล่าสุดกิน อีกยี่ห้อนึงเป็นกล่อง พอกลืนมันมีกินสาป ไม่รู่จะกินต่อได้ไหม 🫣

เราทานค่ะ ทานในช่วงโค้งสุดท้ายเลย นน.น้องดีมาก คลอด 38+6 น้อง นน.3580 ค่ะ ทานต่อได้เลยค่ะแม่

ขึ้นค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น อยู่ที่แม่หมดเลย 😂😂 แต่น้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ 27w 930 กรัม