หมอกระตุ้นให้

มีแม่ๆบ้านไหนถ้าเกิน40+วีค แล้ว อยากรู้หมอจะกระตุ้นแบบไหนให้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประมาณ38wหมอจะใช้มือกระตุ้นทุกๆ1สัปดาห์ ถ้ายังไม่คลอดอาจจะใช้ยาเหน็บหรือยาเร่งทางสายน้ำเกลือ ถ้ายังไม่ออกอีกต้องผ่าค่ะ

4y trước

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรดค่ะ