เลยกำหนดคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้เลยกำหนดมา6วันแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ้บท้องเลย มีแค่อาการเจ็บหน่วงๆ เวลาฉี่ก้อฉี่ไม่สุดติดๆขัดๆ ถึงวันที่หมอนัดหมอก้อบอกรอดูนัดหน้า คือหมอไม่อยากผ่าให้เพราะคนแรกคลอดเองได้หมอเลยอยากให้คลอดเอง ตอนนี้จิตตกมากกลัวลูกจะเป้นอะไร ขอแชร์ประสบการ์ณแม่ๆหน่อยคะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ เลยกำหนดมา1สัปดาห์แล้วยังเงียบยุเลย หมอนัดพรุ่งนี้ไม่รู้จะได้ผ่ามั้ย