เลยกำหนดคลอด

แม่ๆทีม 8 ตุลา ใครคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้เลยกำหนดมา 4 วันแล้ว มีแต่มูกที่ไม่มีเลือดปนปวดท้องท้องแข็งบ่อย ทุกๆ 15,10,5 ระยะห่างไม่เท่ากันแล้วก็หายไป ใครเคยเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นตอนใกล้คลอดค่ะ หลังจากเป็น 2-3 วันก็คลอดค่ะ

4y trước

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

📌