ติ่งเนื้อเล็กๆขึ้น

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วมีติ่งเนื้อขึ้นแบบนี้มั้ยค้ะหลังคลอดจะหายมั้ย(ภาพนี้จากเน็ต) แม่บ้านนี้ขึ้นเยอะเลย

ติ่งเนื้อเล็กๆขึ้น

แม่บ้านนี้ อดไม่ไหว เอาแหนม ดึงออก วันบะนิดเลยคะ พอแผลตกสะเก็ด ก็ไม่เป็นแผลเป็นนะคะ มันเล็ก ก็หายไปเอง เจ็บจิ๊ดๆ

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ของเราขึ้นตรงระหว่างรักแร้กับสายเสื้อใน หงุดหงิดมากค่ะ ท้อง3แล้วเพิ่งเคยเป็น

เป็นเหมือนกันจ้า ไม่อพ้ท้ง ไม่มีสิว หน่าไม่หมิงคล้ำ แต่มีติ่งขึ้นตามลำคอ ขึ้นเยอะเลย กลัวไม่หาย

หลังคลอดมันจะฝ่อเล็กลงนะคะ แต่ติ่งเนื้อจะยังอยู่ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกเป็นช่วงคอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้องแรกไม่เห็นเป็น พอท้องสองเป็นคะ กลัวมันไม่หายคะ

เป็นที่คอกับบริเวณหน้าอกค่ะ​ ตอนนี้คลอดได้เดือนกว่าเริ่มหายละค่ะ

เป็นเหมือนกันคะที่คอ แต่มองไม่เห็นสีเดียวกับผิว แต่เวลาลูบจะรู้สึก

หลังคลอดไม่มีค่ะมีเเต่ใกล้คลอดเปนเหมือนกัน เเต่พอคลอดก็หายเองค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนท้องแรก​ คะ​หลังคลอดก็หายไปเอง​ แต่ท้อง2ไม่เป็นคะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่เยอะ แอบกังวลตั้งนานนึกว่าเป็นเเต่เค้า