ติ่งเนื้อเล็กๆขึ้น

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วมีติ่งเนื้อขึ้นแบบนี้มั้ยค้ะหลังคลอดจะหายมั้ย(ภาพนี้จากเน็ต) แม่บ้านนี้ขึ้นเยอะเลย

ติ่งเนื้อเล็กๆขึ้น

เป็นเหมือนกันค้า ขึ้นที่คอเต็มเลย มันเกี่ยวกับกรรมพันธุ์ไหมค้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเต็มตัวเลยค่ะ กังวลเหมือนกันว่าจะหายไหม

ตอนท้องเป็นจ้า​ ตอนนี้หลังคลอดสองเดือนแล้วหายไปแล้วค่ะ

เป็นคะ เป็นที่ลานนม เป็นประมาณ 1-2เม็ดคะ กังวนอยู่ว่าจะหายมั้ย

เริ่มมีขึ้นมาเหมือนกันค่ะ ที่คอ แต่ไม่มาก พึ่งท้องได้ 3 เดือน

เป็นเหมือนกันค่ะที่คอ แอบกังวลเหมือนกันคลอดเสร็จจะหายไหม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ขึ้นไม่เยอะ คลอดน้องแล้วก็ไม่หายค่ะ

เป็นค่ะ บริเวณหน้าอก บางทีหมันเขี้ยวจะใช้เล็บดึงออกค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะไม่หายเลย ตอนนี้ท้องสองยิ่งเยอะกว่าเดิม

เป็นเหมือนกัน แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ตอนแรกก็งงอยู่ๆ ก็เป็น