เบื่ออาหาร

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์29w2dเบื่ออาหารคลื่นไส้ไหมค่ะ ทำไมอาการนี้กลับมาเหมือนตอนแพ้ท้องอีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติ บ้านนี้แพ้ท้อง 2รอบ ช่วงท้องแรกๆกับตอนท้องแก่ค่ะ😂

1y trước

ทรมานมากค่ะเบื่ออาหารไปหมด แค่คิดก็จะอวก