###23 week

มีแม่ๆบ้านไหนตัวเล็กและท้องเล็กเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ? น้ำหนักก่อนท้อง 40 ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โลเอง #ท้องก็เล็ก มีแต่คนทัก แต่แม่บ้านนี้ไม่ค่อยแคร์ค่ะ เพราะคุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี แถมดิ้นเก่งมาก?? #ฝากถึงคุณแม่บ้านอื่นนะคะ อย่ากังวลว่าท้องตัวเองเล็กเลยนะคะ เชื่อคุณหมอดีที่สุด

###23 week

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ นี่6เดือนย่างเข้า7เดือน น้ำหนักขึ้นแค่3โลเอง แต่ลูกปกติดี