###23 week

มีแม่ๆบ้านไหนตัวเล็กและท้องเล็กเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ? น้ำหนักก่อนท้อง 40 ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โลเอง #ท้องก็เล็ก มีแต่คนทัก แต่แม่บ้านนี้ไม่ค่อยแคร์ค่ะ เพราะคุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี แถมดิ้นเก่งมาก?? #ฝากถึงคุณแม่บ้านอื่นนะคะ อย่ากังวลว่าท้องตัวเองเล็กเลยนะคะ เชื่อคุณหมอดีที่สุด

###23 week

บ้านนี้ 21w6d ค่ะ ก่อนท้องหนัก 44 ตอนนี้ หนัก 48 น้องดิ้นเก่งมากค่ะเวลาเปิดกาตูนหรือพวก ABC ให้ฟังน้องยิ่งดิ้นค่ะ ดิ้นจนจุกเลยก็มี 555555

ก่อนท้องน้ำหนัก38ค่ะ น้ำหนักลดเหลือ35 พึ่งมาขึ้นตอนได้3เดือนค่ะ ตอนนี้23+2เเล้วน้ำหนักตอนนี้ 41.4ค่ะ 🤣ท้องเล็กเเต่ลูกดิ้นบ่อยนะคะ

ตอนยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องน้ำหนัก47 พอรู้ ก็เเพ้ด้วยเหลือเเค่42 ตอนนี้ 23w ได้52เเล้วค่ะ เเต่คนอื่นทักว่าท้องเล็ก.🤧

แม่ตัวแค่นี้ท้องขนาดนี้ไม่เล็กนะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอนอายุครรภ์เท่ากันอีกคะ ทั้งๆที่เป็บคนอวบด้วยคะแม่

ไม่เล็กนะคะคุณแม่ สมส่วนกับคุณแม่แล้วค่ะ ของเราก็ 23W โดดทักจนชินละค่ะ นน.ขึ้น 3 โลเหมือนกันเลย

บ้านนี้ก็ท้องเล็ก แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ คลอดน้อง2850 ปัจจุบันน้อง3เดือนกว่า 6โล กินนมแม่ล้วนจ้า

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก39 กำหนดคลอดเดือนนี้ตอนนี้หนัก51กว่าแล้ว ก็ยังโดนทักว่าท้องเล็ก☺☺

ตัวเล็กเหมือนกันค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องแข็งแรงดีก็โอเคแล้วค่ะแม่😍

ก่อนท้อง53 ตอนท้องลงมาเหลือ49 พอหายเเพ้ท้อง ขึ้นมาเป็น 60 หลังคลอดเหลือ 50 ผ่าคลอดจ้า

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ นี่6เดือนย่างเข้า7เดือน น้ำหนักขึ้นแค่3โลเอง แต่ลูกปกติดี