กังวลค่าใช้จ่าย

มีแม่ๆบ้านไหนตกงานกันทั้งครอบครัวบ้างไหมคะ กังวลมากทั้งค่าใช้จ่ายเสื้อผ้าลูก ค่าใช้จ่ายเผื่อฉุกเฉิน บ้างวันคิดมากจนนอนไม่หลับ กำหนดคลอดกุมภาปีหน้าได้แต่หวังว่าปีหน้าฟ้าใหม่ก่อนคลอดจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นมาช่วยบ้าง #ได้แต่บอกตัวเองให้สู้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอท้องได้7 เดือนต้องออกจากงานค่ะ แต่ดีที่ฝากโรงพยาบาลรัฐ​ค่ะ ค่าใช้จ่ายเลยน้อยลง เหลือแค่ของใช้ที่ต้องเก็บเงินซื้อค่ะ