ปวดท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนชอบปวดท้องบ้างค่ะตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์2วันวันนี้พึ่งเริ่มปวดอีกครั้งค่ะปวดแบบจุกๆเสียดๆปวดจนอยากจะร้องไห้พอทิ้งใว้สักพักก็หายปวดเมื่อเช้าก็ปวดแบบเดียวกันเลยพอสายๆก็หายพอตอน1ทุ่มปวดอีกแล้วพอทิ้งใว้ลองดูว่าจะหายหรือป่าวมันก็หายพอมาอีกสักพักความปวดเริ่มกับมาอีกครั้งมีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ปล ตอนที่ปวดน้องยังไม่ดิ้นยังไม่ตอดนะค่ะแต่พอหายปวดน้องก็เริ่มกับมาตอดอีกครั้งขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นกรดไหลย้อนคะ ลองปรับเปลี่ยนการกินแบ่งเป็นมื้อเล็กๆ ลดอาหารรสจัด เลี่ยงอาหารย่อยยาก แต่ถ้าปวดบ่อยๆจนกระทบต่อชีวิตประจำวันควรพบแพทย์นะคะ