ท้องได้21สัปดาห์2วัน

ท้องได้21สัปดาห์2วันทำไมไม่เจ็บนมนมไม่ใหญ่ขึ้น ยังคงเท่าเดิม กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน

ไม่ต้องกังวลนะคะหลังคลอดมีกันทุกคน เราท้องยันผ่า 38 สัปดาห์ไม่เคยเจ็บนมคัดเต้าเลยยยย หน้าอก 32 เท่าเดิมยันคลอดยังมีนมให้ลูกกินเลยค่ะ

2y trước

ขึ้นนิดเดียวยังใส่ชั้นในไซซ์ปกติได้อยู่เลยค่ะ

อย่าพึ่งเครียดนะคะแม่ อีกนานเลย