ชานมไข่มุก🧋🧋

มีแม่ๆบ้านไหนชอบกินชานมไข่มุกเหมือนบ้านนี้บ้างคะตอนยังไม่ท้องก็ชอบกินอยู่แล้วพอมาท้องคือขาดไม่ได้เลย555🧋🤣32w3d#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านคะแต่ตอนนี้หมอให้งดเพราะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คือไปหาหมอเจาะน้ำตาลทุกอาทิตย์เลยครั้งละ2เข็มแต่น้ำตาลก็ไม่ขึ้นนะแต่ให้งดอยู่ดีเราเป็นคนอ้วนด้วย 33w5dแล้วน้ำหนัก97โล 37วีคนัดเจาะอีก2เข็ม

เราก็ชอบกินค่ะแต่คุณหมอสั่งห้ามก็เลยต้องหยุดกิน เพราะเป็นสิ่งที่ไม่มีประโยชน์เลยค่ะ น้ำตาลเยอะมากอาจเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะน้องไม่อยากฉีดยาที่หน้าท้อง เลยต้องเชื่อฟังคุณหมอค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็นานๆทีค่ะแม่กลัวเหมือนกันแต่ก็ชอบกิน555❤️🧋

บ้านนี้ค่ะ ตอนไม่ท้องนานๆจะกินที พอท้องต้องได้กินทุกวันค่ะ วันละแก้ว บางทีไปตลาดตอนเย็นก็จะได้อีกแก้วนึง รู้สึกว่าได้กินแล้วชื่นใจ แต่ตรวจน้ำตาลครบแล้วค่ะ ปกติ เห็นแล้วอดใจไม่ไหวค่ะ

3y trước

จริงแม่ได้กินแล้วรู้สึกชื่นใจ555

บ้านนี้ก้อกินค่ะ ชอบกินของหวานมาก ตอนนี้8เดือนยังแพ้อยุ่เลยค่ะ ท้องแรก ผุ้ชายค่ะ

บ้านนี้กินโกโก้ทุกวัน ตั้งแต่6เดือน ตอนนี้8เดือนแล้วจ้า555555

3y trước

ไม่คะ เราจะสั่งแบบไม่ไส่น้ำตาล ใน1เดือน ถ้าน้ำหนักไม่ถึง3โล หมอไม่ตรวจเบาหวานคะ ถ้าเกิน หมอจะตรวจดูจ้า

ไม่ควรกินบ่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

เราค่ะ พยายามห้ามใจไม่ให้กินอยู่ค่ะ 🤣

3y trước

ค่ะแม่ตอนนี้กินอะไรได้ก็กินเลยค่ะเดี๋ยวพอน้องออกมาจะไม่ได้กินแต่ก็ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ❤️

กินเหมือนกันค่ะกินเย็นสดชื่นดีค่ะ

กินทุกวันเลยค่ะ 😅

กินเกือบทุกวันเลย

3y trước

ได้กินแล้วชื่นใจค่ะแม่555