วัคซีนไขว้ในแม่ื้อง

มีแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนไขว้บ้างคะ แม่ฉีดเข็มแรกไปแล้วปกติดี มีความกลัวในเข็ม2มากๆเลยค่ะ เกิดความกังวล

1 Trả lời

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ​ วันนั้นว่าจะไปฉีดที่อนามัยเพราะหมอออกมาฉีดให้ประชาชนที่ไม่สะดวกเดินทางไปโรงพยาบาล​ พอไปถึงวัดความดัน​ หัวใจเต้นรอบแรก130​ รอบ2​วัดได้ 128​ รอบ3วัดได้​ 126 หมอเลยไม่กล้าฉีดให้แนะนำ​ไปที่โรงพยาบาลถ้าจะฉีดจริงๆเพราะหัวใจเต้นเร็วหมอกลัวว่าจะช็อคค่ะ