ตามหาของเด็กแรกเกิด

มีแม่ๆบ้านไหนจะส่งต่อผ้าอ้อมกับที่ปั๊มนมราคาเบาๆไหมค่ะพอดีบ้านนี้งบน้อยค่ะ #กำหนดคลอด 5 มีนา

มีเครื่องปั๊มนมยูฮาพลัสค่ะ 1,500 รวมส่งจ้า ไอดีไลน์ 0992632416

มีที่ปั๊มนมไฟฟ้า ปั๊มคู่ค่ะของยูฮา สนใจมั้ยคะ

5y trước

1800ค่ะส่งฟรี

ขายต่อ900จ้าใช้ไม่ถึงอาทิตย์มีประกันอยู่คะ

มีเสื้อผูกหน้าตัวละ5บาทสนใจทักได้จร้า

1,500 รวมส่ง..ไม่ได้ใช้แล้วคะ..มี 2 เครื่อง

เสื้อเด็กแรกเกิด เซทล่ะ 100 คร้า

1,500 พร้อมส่ง..ใช้ประมาณ 5 ครั้งคะ

มีที่ปั้มนมแบบมือ 200฿ รส.ค่ะ

ส่งต่อ500รวมส่งค่ะ

5y trước

ออคะขอดูรูปหน่อยนะคะขอไอดีไลน์ก้อได้คร่า