กำหนดคลอดเดือนตุลา

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้คลอดแล้วค่ะวันนี้38+6w

กำหนดคลอดเดือนตุลา

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เบี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้ลูกสาว วันนี้ครบ38w พอดีค่ะ หมอกำหนด18 ตุลา ตอนนี้ยังเงียบ แต่ช่วงนี้ก็ลุ้นๆกันทุกวัน

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แอบลุ้นแล้ว 37สัปดาห์มีมูกใสออกมาตลอดตอนกลางคืน ปวดท้องถี่ๆแล้ว

12mo trước

สู้ๆนะคะ ใกล้คลอดแล้ว

กำห​นด​19​ตุลาคม​ค่ะเจ็บแต่ท้องหลอกค่ะ.. ​บ้านอื่นวันเดียวกันแอบไปคลอดหลายบ้านแล้ว🥰🥰

11mo trước

ใกล้แล้วคะแม่ สู้ๆค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนค่ะพี่ ของหนูกำหนดคลอด11ตุลา แต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซน80แล้วค่ะ

12mo trước

ตอนนี้ก็ลุ้นเพศอยู่ด้วยค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน

12mo trước

ขอบคุณนะคะ

ฮือออ ครบ 39 แล้วค่ะ น้องยังเงียบกริบ แต่มีอาการท้องแข็งตลอดเลย

12mo trước

ใกล้แล้วคะแม่ สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ นี่ ก็ 38 w 4 วันแล้ว ลุ้นว่าจะออกวันไหน เหมือนกันคะ

12mo trước

สู้ๆนะค่ะ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว

หนูลูก จ้ำม่ำมากเลยยยย🥳❤️ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้37+5 ยังนิ่งยุ่เรยค่ะอยากแตกแล้วคะ😊

11mo trước

ขอบคุณนะคะ

เเตกเเล้วค่ะ39+5ออกตอนเที่ยงคืนกว่าๆค่ะ

12mo trước

ขอให้เเข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ