กำหนดคลอดเดือนตุลา

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้คลอดแล้วค่ะวันนี้38+6w

กำหนดคลอดเดือนตุลา

คลอดแล้วค่ะ เมื่อวาน ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ

12mo trước

เหมือนกันนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ

พรุ่งนี้40สัปดาแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅😅

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนดคลอด10ตุลา ผ่าคลอดจริง26 กันยาค่ะแม่

12mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

แม่บ้านนี้นับวันรอแล้วคะอีก3วัน😊

12mo trước

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้39วีค แตกเมื่อวานค่ะ😍

12mo trước

ขอให้แข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะคะ

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

12mo trước

คลอดเองคะ

เลี้ยงง่ายๆนะหนูน้อย❤️

12mo trước

ขอบคุณมากๆคะ

37+3 เเตกแล้วเหมือนกันค่า

12mo trước

แข็งทั้งแม่และลูกนะคะ

37+2 ยังไม่มีมูกเลยค่ะ

12mo trước

ใกล้ได้เจอน้องแล้ว อีกนิดเดียวค่ะแม่

ยินดีด้วยค้า 😍😍

12mo trước

ขอบคุณนะคะ