ทีมธันวาคม

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กัน บ้านนี้11w6dท้องยังไม่ออกเลยค่ะลูกคนที่2แล้ว อาการแพ้ท้องหนักมาก เหนื่อยง่ายกว่าปกติ จุกแน่นท้อง นอนไม่เพียงพอ ทรมานมากกว่าจะผ่านไปในแต่ละวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ธันวาคมเหมือนกันค่ะ13wแล้ว

2y trước

ดีจังค่ะ ไม่น่าจะแพ้นะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องน้าาา🥰