จุกแน่นท้อง

อยากสอบถามว่าแม่บ้านนี้มีอาการจุกเสียดแน่นน่าอกไม่ทราบว่าสามารถทานยาตัวนี้ได้มั้ยค่ะ..อยากทราบจริงๆค่ะ..ขอบคุณค่ะ

จุกแน่นท้อง

หมอแนะนำให้ทานแค่กาวิสคอนค่ะ ยี่ห้ออื่นหมอบอกไม่แนะนำเพราะบางยี่ห้อมีตัวยาที่อันตรายกับคนท้องนะคะ ซึ่งหมอก็บอกไม่ได้ว่ายี่ห้อไหนบ้าง ถึงบอกก็จำได้ไม่หมด หมอเลยบอกให้กินกาวิสคอนอย่างเดียว ปลอดภัยสุด

ถามหมอนะคะ อย่าซื้อยากินเองค่ะแม่