คุณแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10ตุลา ยังไม่ได้เตรียมของรอคลอดเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมกันหรือยังค่ะ

22 ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย บ้านนี้ไม่ได้ถือนะคะ รอสัก 7 เดือนก่อนค่ะ