คุณแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10ตุลา ยังไม่ได้เตรียมของรอคลอดเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้21ตุลาจร่า #ตอนนี้เจ็บแน่นหน่วงๆท้องน้อยปกติไหม#ท้องแรกกด้วย

3y trước

19w+3

กำหนด29ตุลาค่ะ กะว่าใกล้ๆค่อยเตรียมค่ะ เริ่มไม่ถูกว่าจะเอาอะไรก่อน 😅

2 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ คุณพ่อเคร่งไม่ยอมให้ซื้อก่อน7 เดือน

10ตุลา เหมือนกันค้ะตอนนี้ท้อง20w5วัน ค้ะรอสัก7-8เดือน ค่อยเตรียมค้ะ

10 ตุลาคมเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ทีมลูกชายค่ะ

22 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ เพศก็ยังไม่ให้แม่ดูด้วย😁😁😁

3ตุลายังใม่ใด้เตรียมอะไรเลยเหมือนกันเพศก็ยังใม่รู้จ้า

29ตุลาคะ 7-8ค่อย เตรียมเล็กน้อยคะ เพราะมีของพี่สาวส่งต่อ

3 ต.ค. ยังไม่เตรียมค่ะ รอสัก7-8เดือน ค่อยๆเริ่มทะยอยค่ะ

กำหนด 10 ตุลา เหมือนกันเลยคะ ท้อง 2 ไม่รู้จะแตกก่อนไหม