น้ำนม

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้วไม่มีน้ำนมให้น้องทาน บ้างคะ....บ้านนี้เครียดสุดๆ..ลองทุกวิถีทางแล้ว

เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​ ไม่ท้อนะคะแม่

5y trước

สู้ๆให้ถึงที่สุดค่ะ..✌✌

อยากแนะนำค่ะ พวกอาหารเพิ่มน้ำนมช่วยได้นิดหน่อยหรือไม่ช่วยเลย บ้านนี้น้ำนมมาน้อยลูกไม่เข้าเต้าผ่าคลอด ลูกได้ใช้นมเสริมอยู่1สัปดาห์นอกนั้นนมแม่ล้วน ปั๊มทุก2-3ชม.ห้ามตกรอบ ปั๊มPP วันละรอบ น้ำนมมาค่ะบ้านนี้มาพอให้น้องกินปั๊มวันต่อวันค่ะยังไม่มีสต๊อก น้องพึ่งได้1เดือน

5y trước

บ้านนี้ปั้มทีได้แค่1ออน บางที2ออน ต้องเสริมนมผงอีก2ออนตลอดค่ะ....