แม่บ้านไหนกลืนน้ำตาลไม่ผ่านรอบแรกมีไหมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนกลืนน้ำตาลไม่ผ่านรอบแรกบ้างไหมค่ะ คุณหมอบอกไม่เกิน140 เค้าได้143 เครียดมากเลยค่ะ🥲 คุณหมอนัดอีกทีวันที่3 ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ

ก่อนกลืน 50 กรัมกินข้าวเช้าใช่มั้ยคะ รอบต่อไปหมอให้งดข้าวหลังเที่ยงคืนก็ผ่านแล้วค่ะ ตอนเช้ารีบไปตรวจแต่เช้า เพราะต้องเจาะ 4 เข็มชั่วโมงล่ะเข็ม กลืนน้ำตาล 100 กรัม อย่าอ้วกพอ ของเราตอนเจาะเข็มสองเสร็จอ้วกพุ่ง ได้กลับบ้านเลย วันต่อไปกลืนใหม่เจาะใหม่ 🤣

6mo trước

ใช่แบ้วค่ะตอนเช้ากินข้าวเหนียวไปด้วย🥲

พุกนี้ เราเจอ4ขวด เจาะเลือด4เข็ม เครียดมากตอนนี้

6mo trước

สุ้ๆค่ะแม่