20w ลูกดิ้นแรงมาก

มีแม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนเราไหมคะ ลูกดิ้น เตะแรงมากและบ่อยมาก ดิ้นที คือเจ็บ บางที เตะแรงจนสดุ้งเลย😂 (ลูกคนแรกค่ะ)​

19+6 เตะสะบัดเลยค่ะ🤣ไม่อยากคิดถ้าอายุครรภ์เยอะกว่านี้คงไม่ได้นอน

1mo trước

เตะเก่งมากเลย ทั้งดีใจและแอบเจ็บ😂