แท้งคุกคาม

มีแม่ๆบ้านไหน เกิดภาวะนี้บ้างคะ มีเลือดออก เหมือนปจด. ในไตรมาสที่ 2 อาการแรกเริ่ม ซึ่งหาสาเหตุไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร 05.44 เกิดอาการท้องแข็ง 06.00 เข้าห้องน้ำ เลือดออกเลือดสดแดง หยดใส่ชักโครก เลยรีบไปรพ. หมอทำการตรวจภายใน+อัลตร้าซาวด์ แต่โล่งใจน้องยังอยู่ในครรภ์ ยังมีเสียงหัวใจปกติ มีดิ้นโชว์ด้วย ส่วนภายใน มีเลือดที่ออกตอนเช้าอยู่ แต่หมอก็ดูปากมดลูกให้ ยังสนิทดี อยากสอบถามว่า จะมีอาการภาวะแท้งแบบนี้อีกมั้ยคะ ในช่วงไตรมาสสาม แล้วควรดูแลอย่างไรได้บ้างคะไม่ให้เกิด บ้านนี้หมอจ่ายยากันแท้งมาให้ค่ะ พอดีจิตตก กลัวว่า หลังจากนี้จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก แม่ท้อง2นะคะ แต่ ท้องคนแรก น้องลุยค่ะ ทำงาน+เรียนไปด้วยคุณแม่ไม่เคยมีปัญหานี้เลย พอมาคนนี้ แม่ไม่ได้ทำงานค่ะ เพราะมีเลือดออกแบบนี้มาแล้วช่วงน้อง 2 เดือน เลยออกจ่กงงานอยู่ที่บ้านค่ะ แต่คืนก่อนเลือดไหลแม่ทานน้ำมะพร้าวไป แล้วน้ำลายเป็นเหมือนเสล็ด เลยไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันมั้ยคะ แต่ก่อนหน้าก็ทานได้ปกติไม่เจอปัญหา แต่ล่าสุดทานไปแล้วเหมือนหายใจไม่ค่อยสะดวก แล้วน้ำลายก็ปั้นตัวเป็นเสล็ด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

แท้งคุกคาม

บ้านนี้ภาวะแท้งคุกคาม หมอห้ามทานน้ำมะพร้าวค่ะ เพราะกลัวมดลูกจะบีบรัด

7mo trước

แต่บางคนก็ทานได้ปกตินะคะ ลองถามคุณหมอดูนะคะ แต่บ้านนี้หมอห้ามเลยค่ะ

เราเป็นแบบนี้ อันตรายไม ค่ะ 16w 2d

7mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปโรงบาลหมอก็บอกไม่เป็นไรค่ะ กลัวมากเลยค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

7mo trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ☺️