มีใครรู้สึกเหมือนเราบ้างไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วรู้สึกเบื่ออาหารบ้างไหมคะ รู้สึกสึกไม่อยากจะกินอะไรเลยเบื่อไปหมด นอนก็นอนไม่ค่อยหลับ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ แต่ตอน34วีคนอนไม่หลับเลย ตอนนี้35วีค+นอนหลับดีมากทั้งกลางวันกลางคืน

12mo trước

อยากมีโมเม้นนั้นบ้างจังค่ะ นี่ใกล้คลอดนอนไม่หลับเลย อาศัยมานอนกลางวันเอา ไม่งั้นแย่แน่เลย

สู้ๆ ค่ะแม่