ฝื่นแดงขึ้น

มีแม่ๆบ้านไหน ที่มีตุ่มแดงๆเล็กๆ แต่คันมากๆขึ้นตามท้อง ตามผิวที่อ่อนๆ บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้คันมากค่ะ พอเกาแล้วก็เป็นจุดดำๆ หรือว่าเราจะแพ้อะไรไหมคะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นเมื่อ18wคล้ายลมพิษ หมอบอกว่าเกิดจากการขยายของท้อง ให้ทาบำรุงผิวส่วนตัวใช้ออยอยู่แต่คิดว่าน่าจะแพ้ พอเปลี่ยนมาเป็นตัวอื่นประมาณ3วันหายค่ะ แม่ลองเปลี่ยนดูนะคะ

6mo trước

น่าจะใช่ค่ะ ไปหาแม่หมอมาเมื่อวานนี้ แม่หมอบอกเป็นอาการแพ้ค่ะ