40 w แล้วค่ะยังไม่คลอด

มีแม่ๆบ้านไหน40 w บ้างไหมคะ บ้านนี้ปวดๆหายๆมาหลายวันยังไม่ปวดถี่ไม่มีมูกเลือดออกมีแค่มูกสีขาวข้น หมอนัดวันจันทร์นี้กลัวได้กระตุ้นคลอด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

40 w แล้วค่ะยังไม่คลอด

คลอดแล้วนะคะแม่ๆ คลอดตี1ของวันที่25ค่ะ วันที่จะคลอดถึงปวดท้องแข็งมาถี่ๆวันสุดท้ายเลยค่ะทั้งมีมูกออกด้วย สุดท้ายน้ำคร่ำแตกตอนเที่ยงคืนเป๊ะเลยค่ะ วันสุดท้ายที่ครบ40สัปดาห์แม่บ้านนี้เดินซักผ้ากวาดบ้านถูบ้านทำงานบ้านตอนกลางวันก็ไม่มีอาการอะไรพอจะมีก็มีช่วง3ทุ่มค่ะ บ้านอื่นสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้39+2ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลยคะมีแต่มูกใสๆและปวดหน่วงๆแต่ก็ยังไม่มีวี่แววอะไรหมอนัดกระตุ้นวันจันทร์ที่ 26 นี้คะรอลุ้นเหมือนกันว่าหลังจากกระตุ้นจะเจ็บท้องมีอาการอย่างไรหรือไม่อยากออกใจจะขาดแล้วอึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ

40+5 แล้ว ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ เครียดทุกวันเพราะน้องไม่ยอมคลอดเลย หมอนัดเร่งคลอดวันอังคารแล้ว คงไม่พ้นยาเร่งคลอดที่ทรมานแน่นอน

40+2แล้วค่ะมีแต่แบบนี้ออกมาพึ่งตรวจภายในรอบที่2เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานี้ค่ะพรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

40week วันนี้เหมือนกันค่ะ แทบไม่มีอาการอะไรเลย มีปวดๆหายๆบ้าง แต่ไม่ถี่ค่ะ เงียบมากกก ปล.ท้อง3

เค้า39+6วีคแล้ว เจ็บท้องนิดๆปวดๆหายๆ มีนํ้ามูกข้นออกมา หมอนัดวันอังคารนี้แอบกลัวเหมือนกัน

39.5 ยังเงียบเหมือนกันค่า มีแค่ปวดท้องนิดๆ แปปๆ หายเหมือนกันค่า ไม่มีมูกหรืออะไรเลย

บ้านนี้40+6 เมื่อคืนเจ็บท้องเลยมา รพ. มดลูกเปิด1ซ.ตั้งแต่ตี5จอนนี้ก็ไม่คลอด ทรมานมาก🥹

39+4 วีค แอบคิดมากเหมือนกันค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย กลัวจะได้ผ่ามากๆค่ะ

38+6w มีมูกขาวออกมาเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีปวดท้องอะไรเลย อยากออกแล้วค่ะ