ผลตรวจเลือด

มีแม่ๆบ้านไหน ตรวจเลือดแล้วเจอซิฟิลิสบ้างคะ รักษาหายไหม น้องคลอดออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

เราเจอค่ะตอนแรกเจอซิฟิลิส1.8ฉีดยาที่ก้น2ข้างอาทิดละ1ครั้งติดต่อกัน3อาทิดตรวดเลือดรอบ2เจอซิฟิลิส1.16ค่ะฉีดยาที่ก้นอีกเดือนเจาะเลือดอีกตอนนี้ลดมา1.4หมอบอกหายแล้ว ตอนนี้ท้อง32wค่ะรักษาจนหายแล้วค้ะ