อัลตราซาวด์เจอน้ำในสมอง

ใครเคยมีลูกที่เจอน้ำในสมองบ้างค่ะ รักษาหายไหม กังกลมากคะ พึ่งไปอัลตราซาวด์มาวันนี้ 😢🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทำไมแม่ไม่ปรึกษากับหมอที่ฝากครรภ์เลยคะ หมอน่าจะให้คำตอบเกี่ยวกับเคสของแม่ได้ดีที่สุด

1y trước

น้องคลอดแล้วคะแม่น้องได้ 3เดือน 26 วัน