36 w น้องไม่กลับหัว

มีแม่ๆบ้านไหน 36w น้องยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ บ้านนี้หมอบอกน้องตัวใหญ่มากพื้นที่น้อย ขนาดขยับแขนยังยาก กำหนดคลอดจิงๆ 20 มกรานี้ แต่หมอจะนัดผ่าตอน 38 w เพราะหมอบอกถ้าน้องใหญ่กว่านี้กัวอวัยวะน้องจะออกมาผิดรูปได้ แม่กัวมากค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แร้วน้องจะกลับหัวมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36วีค+3ไม่กลับหัวเหมือนกันคะ