ท้อง11วีค ท้องยังไม่ออก แต่รู้สึก เวลานั่งนานๆท้องจะแข็ง

มีแม่ๆบ้านไหน11วีคบ้าง....ท้องใหญ่ไหม ทำไมของเรา เล็กจัง ท้อง 2 🥺

11วีกเหมือนกันค่ะแต่ท้องออกมากเหมือนคนท้อง5เดือนเลยท้องคนที่2

เค้าก็12w ตอนนี้ท้องก็ยังไม่ออกคะ แค่เหมือนคนกินข้าวอิ่มเฉยๆ

บ้านนี้12w ท้อง2 ท้องไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้นด้วย🥲

2y trước

ไปหาหมอเมื่อวาน ได้ 12วีค 5วัน น้ำหนักลง 4กิโล🥺แพ้หนักมาก

แม่บ้านนี้ 14-15 วีคแล้วยังเห็นร่อง11 ชัดอยู่เลยค่ะ

2y trước

น่าจะเป็นที่ร่างกายเราด้วยแหละ

11w เท่ากันค่ะ ทางนี้ท้องก็ไม่ออกค่ะ ท้อง 2 จร้า

2y trước

คิดว่าอาจจะเพราะรูปร่างด้วยค่ะ แม่บ้านนี้อ้วนเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย แต่ตอนนี้ก็รู้สึกอึดอัด ไม่อยากใส่กางเกงแล้วค่ะแม่

เราท้องไม่เเข็งเเต่ตึงท้องมาก

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ