ถามแม่ๆเรื่องหูอื้อค่ะ

มีแม่ๆบ้านใหนเคยมีอาการหูอื้อจากการแคะขี้หูบ้างคะ.มีเสียงวิ้งๆๆในหูตลอดเลยค่ะ.ตอนนี้ท้อง26w2dแล้ว.มีวิธีรักษาใหมคะ.

แม่คะ กลัวจะติดเชื้อค่ะ แม่ไปตรวจเช็คหูหน่อยก็ดีนะคะ ถ้าติดเชื้อเรื่องยาวแน่ ๆ

6y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่.ว่าจะไปหาหมอวันศุกร์นี้แหล่ะค่ะพอดีแฟนลางานได้วันศุกร์ค่ะ