ลูกดิ้นบางวันก็ดิ้นแรงดิ้นบ่อยบางวันก็ไม่ค่อยดิ้น

ดิ้นไม่ค่อยสม่ำเสมอมีใครเป็นบางมั้ยค่ะ26w2d

ดิ้นสม่ำเสมอตอน28สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ไม่ต้องกังวล ตอนนี้น้องยังเล็กบางทีดิ้นแต่เรารุ้สึกน้อย ตอนเรา 20กว่าสัปดาห์ก็กังวลแบบนี้ ตอนนี้ เข้า35สัปดาห์ ดิ้นรุ้สึกทั้งวันทั้งคืน :)

คอยจดใส่สมุดเลยค่ะ นับหลังอาหารใน1ชม. ช/ก/ย รวมกันเกิน10ครั้ง ถือว่าปกติจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่ก็แอบกังวล แต่เค้าคงยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ 26+5

บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งม่รู้สึกค่ะตอนนี้คลอดน้องได้3เดือน1วัน

บ้านนี้เป็นเมือนกันค่ะ บางวันดิ้นแรง บางวีนดิ้นเบา

เหมือนกันคะวันไหนเงียบมากต้องเขย่าเช็ดอยู่เรื่อย

25 w 1 d เป็นเหมือนกันค่ะ. บางทีก็เต้นเป็นเข็มนาฬิกาเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า พยายามสังเกตลูกตลอด 26+4

เป็นเหมือนกัน​เลยจ้า​ 26wเท่ากันเลย

ปกติคะ ถ้าสม่ำเสมอต้อง28wขึ้นไปคะ