ท้อง24wท้องแรก

มีแม่ๆท้องคนไหนท้องออกท้องใหญ่มากๆบ้างคะ แม่บ้านนี้คนทักบ่อยมากว่าท้องโตจัง6เดือนจริงเหรอ?แม่ได้แต่ตอบไปว่า80%ไขมันแม่อีก20%น่าจะลูก555 ปล.แม่เลิกควบคุมน้ำหนักน้องก็มาเลยค่ะมาตอนแม่กำลังอวบๆด้วย

ท้อง24wท้องแรก

บ้านนี้24w+4วันค่ะแม่

1y trước

เราน่าจะคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ