สอบถามเรื่องการฉีดวัคซีนเข็ม2จ้า

มีแม่ๆท่านไหนไปฉีดวัคซีนเข็ม2ในขณะที่ท้องแก่แล้วบ้างค่ะอยากสอบถามผลข้างเคียงจ้าว่ามีผลอะไรกับน้องในท้องบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดเข็ม 2 ตอน 36+3 ค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ