สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนโดนระงับการคลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้35w+6d หมอบอกยังไม่ถึงกำหนดแล้วให้ระงับ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

บ้านนี้เคยโดนยาระงับตอน​ 33​ วีคค่ะ​ น้องคลอด​ ตอน​ 37​ วีค

1y trước

หมอนัดวันที่12นี้มีโอกาสที่หมอจะให้คลอดมั้ยคะ🥲