ต้องดูอันไหนเป็นหลักคะ

ใบซาว 37w2d ในแอพ 35w 5d

ต้องดูอันไหนเป็นหลักคะ

ดูตามใบซาวครั้งแรกนะคะแม่ ถ้านานแล้วใบซาวอาจจะเกินเพราะลูกตัวโตกว่ามากหรือน้อยกว่าเพราะแม่บ้านนี้ย้ายจากคลินิกมาโรงบาลลูกเกินหมอบอกจำผิดป่าวที่จริง นน ลูกเกินมาเยอะ

ใบซาวด์ค่ะ เรานับเองกับใบซาวด์คำนวนไม่เหมือนกันค่ะ บางทีไข่ตกช้า บางทีน้องยังไม่โต ใชซาวด์จะคำนวนค่ะ

กำหนดคลอดยึดตามที่หมอระบุค่ะ แม่สามารถอัปเดทกำหนดคลอดในแอปให้ตรงกับที่หมอแจ้งได้นะคะ จะได้ไม่งง

ยึดใบซาวเป็นหลักส่วนในแอฟก็ตั้งกำหนดคลอดใหม่ก็ได้ทำไม่ยากหรอก

ในใบซาวด์ 38สัปดาห์แล้วนะค่ะ

ยึดจากใบซาวน์ครั้งแรกคะ

ยึดจากใบซาวครั้งแรกค่ะ

ใบซาวด์จ้าาาา

ยึดใบซาวค่ะ