ลูกกินข้าว+นมกล่องยาก

มีแม่ๆท่านไหนเเนะนำวิธีการป้อนข้าวลูกไห้ลูกกินเก่งๆเยอะบ้างค่ะ ลูกทานยากใม่ค่อยทานข้าว ทานนมกล่อง น้อง1ขวบเเล้วน้ำหนักเเค่7โลเองค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

นมกินวันละ 2-3 กล่องก็พอค่ะ กินก่อนนอน 2 เวลา ช่วงบ่ายแก่ ๆ อีก 1 ก็ได้ ข้าวลองเปลี่ยนเมนูดูค่ะ เทสหลาย ๆ แบบว่าน้องชอบอาหารแบบไหน อย่างลูกเราพ้นขวบมาชอบแต่ของกรอบค่ะ อะไรที่กรอบกินหมด สิ่งที่ไม่กรอบนางกินแค่ข้าวผัด และต้องไม่ใช่ฝีมือแม่นะ 🤣 ต้องสลับกับพ่อทำ งดนม ขนมก่อนมื้อข้าว 2-3 ชม. ชวนเขาเล่นออกกำลังให้หิว ถึงเวลาข้าว ป้อนข้าว ไม่กินเก็บ งดนม ขนมต่อ ชวนเล่นอีกให้เขาหิวเดี๋ยวมื้อต่อไปก็กินเองค่ะแม่

4mo trước

ขอบคุนค่ะ🙏🏻