หน้าอก

มีแม่ๆท่านไหนเสริมหน้าอกมาแล้วมีน้องไหมคะ ตอนให้นมลูกมีอาการหรือมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

เราก็ทำนะคะ แต่ตอนนี้ยังไม่คลอด ปัญหาตอนให้นมไม่น่าจะมีค่ะ คนอื่นที่ทำมาเค้าก็ให้นมลูกได้ปกติ ของเรา 8 เดือนกว่าแล้วเริ่มมีน้ำนมซึมๆออกมาบ้างแล้วค่ะ แต่นมคล้อยมากกกก 😓

4y trước

ตอนนี้หยุดนวดรึยังค่ะ อย่านวดนะคะเดี๋ยวมดลูกบีบตัวจะคลอดก่อนกำหนด

ไม่มีค่ะ ปกติ

4y trước

นวดหน้าอกมั้ยคะ