#ท้องแรกค่ะไม่แพ้

ไม่แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 13 สัปดาห์แล้ว คนแก่ๆชอบบอกว่าได้ผู้ชายแน่ๆ เพราะไม่แพ้ แม่ๆว่าเกี่ยวมั๊ยคะ แชร์ประสบการณ์หน่อย 😂🙏

บ้านนี้ ท้องแรกและท้องสองแพ้เหมือนกันเลยค่ะอาการเหมือนกันได้ ผช. แต่ท้องนี้ท้อง 3 แล้ว ไม่แพ้เลยแอบลุ้นเหมือนกันค่ะ (อยากได้ ผญ.)

ท้องแรกไม่แพ้เลย ปกติทุกอย่าง ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ท้องสอง แพ้หนักมากได้ลูกชายค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องแรกผช.ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสอง แพ้3เดือน ซาวด์ได้ผช. ค่ะ

ไม่แพ้มา2ท้องได้ลูกสาวค่ะท้องนี้ที่3ก่ไม่แพ้ต้องมาลุ้นกันค่ะ😂😂

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะตรวจNif แล้วได้ผู้หญิงคะ

ไม่เเพ้เหมือนกันคะกินทุกอย่าง

แพ้ท้องหนักมาก ได้ลูกชายค่าา

ไม่แพ้ท้องเลย ได้ลูกชายจ้า 🤣

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ