เราท้องได้ 19 วีค ตอนนอนเรานอนตะแคงพอดึกๆชอบชาที่ต้นขา พอชาต้นขาขวาก้พลิกไปตะแคงซ้าย แต่พอชาสองขามันก็นอนไม่ค่อยหลับ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ เราจะปวดตรงสีข้างค่ะ ต่ำกว่าสะโพกหน่อยค่ะ ต้องคอยพลิกค่ะ สู้ๆนะคะ ทนเพื่อลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มาหลับตอนจะใกล้รุ่งแล้ว พลิกไปพลิกมานอนไม่สบายตัว แต่ต้องอดทนเพื่อตัวเล็ก 👶✌️🤍

22wนอนไม่หลับเริ่มมาแล้วค่ะพลิกไปพลิกมาไม่สบายตัวเลยสักท่า ปวดบั่นเอวปวดขาสุดๆ🥹🥹

ของเราไม่ชา แต่เมื่อยขาทุกคืน นอนหลับช่วงรุ่งเช้า ทรมานมากค่ะ

ของเราขาไม่ชาแต่แขนกับมือชาหนักมากทุกคืนเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ​ บางวันแอบนอนร้องไห้เลย

เป็นค่ะ