อาการตอดของน้อง

ขอให้คุณแม่ที่มีประสบการณ์อธิบายอาการตอดๆของน้องหน่อยค่ะว่าเป็นยังไง จะรู้สึกยังไง เราท้องได้ 19 วีค แล้วค่ะ มีแต่คนถามว่าตอดรึยัง ดิ้นรึยัง เราก็แบบมันจะรู้สึกยังไงงงง 😭

หลังกินข้าวเสร็จลองนั่งนิ่งๆสักครึ่งชม.จะรู้สึกดุ้บดิ้บในท้องค่ะ บางคนหน้าท้องหนาก็ยังไม่รู้สึกค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰❤️🙏

เหมือนมีปลานิลตัวน้อยๆในท้องค่ะ