กลัวลูกตัวเล็ก

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราไหมคะ ท้อง18w น้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียว ท้องแทบได้ออกเลย กังวนไปเอง กลัวลูกตัวจะเล็ก แต่สุดท้ายไปหาหมอ แล้วหมอบอกน้ำหนักน้องน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กลัวลูกตัวเล็ก

เรา5 เดือนแล้ว นน. ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมลดลงอีก2 โล หมอซาวด์แล้วนน.น้องตามเกณฑ์ ถ้าไม่ปลอดภัยหมอจะแจ้งแล้วค่ะ ส่วนมากนน.แม่ไปขึ้นกันตอน 7-8-9 เดือนกันค่ะ