กำลังตั้งครรภฺ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันค่ะท้อง14วีค1วันแล้วมีเป็นแบบนี้ค่ะและมีน้ำใสๆออกจากช่องคลอดค่ะอันตรายไหมค่ะบางครั้งปวดมดลูกหน่วงๆกลางคืนคล้ายท้องแข็งค่ะ

กำลังตั้งครรภฺ์

ถ้าออกเยอะเเระเป็นทุกวัน ควรไปพบหมอนะคะ อาจจะติดเชื้อราในช่องคลอดได้ เราเคยเป็นค่ะหมอบอกมีผลต่อตอนคลอดกลัวเด็กติดเชื้อรา(คลอดธรรมชาติ)

บ้านนี้เป็นเยอะค่ะแต่ไม่มีกลิ่นแล้วชอบปวดท้อง พอไปหาหมอเป็นเชื้อราหมอให้ยามาสอดตอนนี้หายเป็นปกติจ้า

เป็นตกขาวนะคะ ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่คัน ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีอาการอื่นๆด้วยควรไปหาหมอนะคะ

ตกขาวจ้า ถ้าเป็นแบบนี้แล้วออกเยอะ บอกหมอด้วยนะคะ อาจเป็นเชื้อราในช่องคลอดได้

เป็นตกขาวค่ะ ถ้าจะออกเยอะแบบนี้ควรรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ตกขาวค่ะเราก็เป็น คือตกใจว่าทำมั้ยเยอะจัง

ปกตินะคะของคนท้องมีจนถึงคลอดเลยคะแม่~

เราก็เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะ มาวันเว้นวันเลย

ตกขาว แบบนี้เหมือนติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ

เป็นตกขาวค่ะแต่ไม่เยอะ