เบาหวานขณะคั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไหมคะ คุณแม่ดูแลตัวเองยังไง แล้วลูกคลอดออกมามีความผิดปกติไหม แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานค่าน้ำตาลตั้ง 204 แหนะ ก่อนหน้านี้ไม่ได้เป็นค่ะ

1 Trả lời

ออกมามีความผิดปกติทุกคนค่ะ ความผิดปกตินั้นที่มีแน่ๆคือเค้านำ้ตาลตกแน่นอน และอาจจะหายใจเร็ว ติดเชื้อ ค่ะ แม่คุมเบาหวานไม่ได้ออกมาวันแรกยังไงก็ต้องไปอยู่กับหมอค่ะ แม่ก็รอไปเลยอย่างตำ่2-3วันหรืออาจถึง 7วันอะค่ะจะได้แค่ส่งนมไม่ได้อุ้มน้องเร็วเหมือนคนอื่น