สอบถามแม่ๆคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้เครื่องนี้บ้างค่ะ มันฟังได้จริงไม่ ได้ผลไหมคะ แล้วต้องกี่วีคขึ้นไปถึงจะได้ยิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆคะ

ใช้อีกรุ่นนึงค่ะ ยี่ห้อ Jumper เป็นคนอ้วน หน้าท้องหนามากค่ะ ปัจจุบัน14w2dแล้ว ยังคลำหาตำแหน่งหัวใจน้องไม่เจอเลยค่ะ เหมือนจะเจอๆ ก็ หายไป เจอแต่ชีพจรของแม่เองค่ะ แต่ไปหาคุณหมอ เจอปกติค่ะ แต่คิดว่า16wขึ้นไปน่าจะหาเจอง่ายค่ะ

เราใช้ยี่ห้อนี่ค่ะ เค้าเคลมว่า 9week ก็ฟังได้แล้ว แต่เราซื้อตอน 11 week เสียงดังฟังชัด แต่หาน้องอยู่นานมากไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน พอจับจุดได้ว่าน้องน่าจะอยู่แถวนี้ครั้งหลังๆก็หาไม่ยากค่ะ

3y trước

EDAN ค่ะ

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ เริ่มใช้ตอน20w ยังได้ยินไม่ชัดค่ะ เป็นเพราะความหนาบางของหน้าท้องแต่ละคนด้วยหรือป่าวไม่รุ้นะค่ะ ได้ยินชัดตอน24w ขึ้นไปค่ะ ตอนนี้33w แล้วค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ใช้ได้ยิน ใช้ตั้งแต่ 14 วีค ได้ยินชัดเลยค่ะ อยู่ที่ตำแหน่งของน้องด้วย ถึงจะได้ยินชัดค่ะ

แรกๆใช้ดีค่ะได้ยินเสียงชัดเจน แต่นานๆไปเริ่มใช้ไม่ค่อยได้มีสัญญาณแทรกตลอดฟังไม่ค่อยได้ยินค่ะ

เราใช้ยุค่ะ ฟังชัดตั้งแต่ตอน11วีคค่ะ อัตราการเต้น120ถึง160+ เท่ากับของคุณหมอค่ะ

3y trước

ขึ้นยุกับความหนาของหน้าท้องด้วยค่ะ ถ้าคนหน้าท้องบางจะเจอไว คุณแม่ลองเลื่อนหาตำเเหน่งช้าๆ ส่วนใหย่จะยุบริเวณใต้สะดือค่ะ

จริงค่ะ แต่ต้องรออายุครรภ์4เดือนขึ้นไปจะได้ยินเสียงหัวใจเค้าเต้นค่ะ

ฟังได้ตั้งแต่ 16week ขึ้นไป ส่วนตัวคิดว่าสัญญาณแทรกตลอดฟังไม่ค่อยชัดคะ

ใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ได้ดีเท่าไหร่ เสียงแตกๆ ตั้งแต่ 20 wks. ก็ได้ยินละค่ะ

ฟังได้ค่ะแต่เสียงหัวใจน้องจะได้ยินชัดต้อง 4 เดือนขึ้นไปค่ะ