สอบถามแม่ๆคะ

มีแม่ๆท่านไหนเคยใช้เครื่องนี้บ้างค่ะ มันฟังได้จริงไม่ ได้ผลไหมคะ แล้วต้องกี่วีคขึ้นไปถึงจะได้ยิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆคะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ได้ยินตอน 16w แต่ต้องใช้พร้อมเจลนะคะ

ฟังได้ค่ะ แต่ต้องหาตำแหน่งให้ถูกต้องด้วยนะคะ^^

ใช่อยู่จ้า ได้ยินตอน16W ตอนนี้20Wชัดเจนเลยจ้าแม่😘

จะซื้อเหมือนกันค่ะ แต่ร้านบอก12วีค ใช้ได้ค่ะ

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ได้ยินเสียงชัดเลยค่ะ

3y trước

เริ่มใช้เครื่องนี้ ตอน 16 วีคค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ประมาน 14-15 วีค ได้ยินค่ะ

ฟังได้จริงคะ เราเริ่มฟังตอน 19wค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ได้ยินชัดมาก

เครื่องกี่บาทค่ะ